NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐỘI. KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3

Ngày 24 tháng 3 năm 2018 Liên đội trường tiểu học An Mỹ số 2; tổ chức sinh hoạt 'Ngày hội thiếu nhi khỏe-Tiến bước lên Đội' kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã trải qua 87 năm thành lập và phát triển (26/3/1931; 26/3/2018). Đội thiếu niên là đội dự bị cho tổ chức Đoàn cũng đã có 77 mùa xuân. Đó là trang sử vàng của chủ nghĩa cách mạng do Đảng và Bác Hồ chỉ lối.

Các em đội viên lớp 3 tập thắt khăn quàng

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Tuổi trẻ Phú Yên nói chung cùng với tuổi trẻ cả nước, đang sống trong những ngày tháng 3 lịch sử, tháng 3 của tuổi trẻ, của sức sống và của những khác vọng tràn trề. Trong khí thế đó, hôm nay liên đội trường tiểu học An Mỹ số 2 long trọng tổ chức "Ngày hội thiếu niên khỏe-Tiến bước lên Đội".

Ngày hội nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội viên về truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS HCM, khơi dậy niềm tự hào ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu treowr thành người Đội viên gương mẫu.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu học hỏi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Tác giả: Nguyễn Đình Thọ
Bài tin liên quan
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều