LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học An Mỹ số 2 hòa chung với khí thế phấn khởi của cả nước nói chung. Địa phương tỉnh Phú Yên nói riêng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
  Buổi lễ diễn ra tuy trong một thời gian ngắn chỉ hơn một giờ đồng hồ nhưng thể hiện hết nội dung và tính long trọng, khắc sâu kỷ niệm ngày đầu tiên đến trường của các em học sinh lớp đầu cấp.
  Ngày đầu tiên đi học là một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời của mỗi con người và cứ mỗi khi ta nghe thấy những câu hát về ngày đầu tiên đến trường là cảm xúc trong ta lại dâng tràn "Ngày đầu tiên đi học mẹ dắt tay đến trường; rồi cô vỗ về an ủi, mẹ dỗ dành yêu thương
 
  Thực sự với cảm nhận ấy được thầy cô giáo và các anh chị lớp trên chào đón nồng nhiệt. Vậy là các em đã tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để bước chân vào lớp 1. Lớp bắt đầu đưa các em tới con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.
  Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay đơn vị trường TH An Mỹ số 2 vinh dự đón Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, huyện Ủy viên- chánh thanh tra huyện Tuy An Về dự và cho ý kiến chỉ đạo nhân ngày khai giảng năm học mới.
 Về phía chính quyền địa phương xã An Mỹ có Đồng chí Võ Tấn Thảo, chủ tịch mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Mỹ tham dự và tặng quà Hội khuyến học cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn
Nguồn: anmyso2-tuyan.phuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức - Sự kiện
Tin đọc nhiều