LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 Trường Tiểu học An Mỹ số 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017
Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 hòa chung với khí thế tưng bừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ em đến trường" Trường Tiểu học An Mỹ số 2 tổ chức khai giảng năm học mới. Tuy buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đảm bảo nội dung buổi lễ và gây nhiều ấn tượng tốt đẹp trong học sinh. Nhất là các em học sinh lớp 1.
Về dự buổi lễ có Đồng chí Đoàn Ngọc Vinh huyện Ủy viên, Bí thư đảng ủy xã An Mỹ về tham dự và cho ý kiến chỉ đạo để nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học này. Thay mặt ban tổ chức, Ban giám hiệu và cán bộ công chức của nhà trường Ông Trần Minh Việt Phó hiệu trường xin ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Đoàn Ngọc Vinh và hứa sẽ phấn đấu trong năm học thầy và trò trường TH An Mỹ số 2 đạt thành tích cao hơn năm học qua.