HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2016, đơn vị trường Tiểu học An Mỹ số 2 tiến hành tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016-2017
 Như chúng ta đã biết, cái quý giá nhất của một con người là "Sức khỏe" và "Trí tuệ". Một người có sức khỏe thì có một trăm điều ước. Còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là được sức khỏe.
 Bác Hồ đã nói: "Một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi".
 Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển; được sự quan tâm của Ban giám hiệu, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Nhiều học sinh trong nhà trường đã chăm chỉ luyện tập đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Hằng năm trường đã có học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt giải và đạt thành tích cao.